Tiêm chủng› Tiêm trọn gói cho trẻ em

Tiêm trọn gói cho trẻ em

Để đăng ký dịch vụ tiêm trọn gói tại Trung tâm Tiêm chủng Dịch vụ Sài Gòn - Gia Lai, khách hàng hotline 02693656666 hoặc liên hệ qua Fanpage: f.com/bvmatquoctesggl để được tư vấn.

CÁC ƯU ĐIỂM CỦA PHÒNG TIÊM CHỦNG VẮC XIN của BỆNH VIỆN MẮT QUỐC TẾ SÀI GÒN GIA LAI:

- Vắc-xin đảm bảo chất lượng được NHẬP KHẨU từ các nhà sản xuất uy tín trong và ngoài nước, được bảo quản tại hệ thống kho lạnh hiện đại với dây chuyền bảo quản lạnh đạt tiêu chuẩn GSP để đảm bảo chất lượng

- Tư vấn vắc-xin CHUYÊN NGHIỆP phù hợp với từng lứa tuổi theo khuyến cáo của Bộ Y tế và WHO.

- Mẹ luôn được NHẮC HẸN để không quên lịch tiêm cho con.

-Bác sĩ cân đo, thăm khám CẨN THẬN cho bé để đảm bảo sức khỏe cho lần tiêm => hạn chế tối đa những phản ứng sau tiêm.

- Bác sĩ có KỸ THUẬT tiêm điêu luyện và nhiều mẹo tâm lý nên bé tiêm ít đau, ít khóc.

- Bé được theo dõi 30 phút sau tiêm và đánh giá là sức khỏe trước khi ra về. Bệnh viện luôn có ekip cấp cứu SẴN SÀNG phối hợp với phòng tiêm chủng xử lý các trường hợp sốc phản vệ, suy hô hấp, ngừng tuần hoàn đảm bảo xử lý kịp thời đúng phác đồ khi có sự cố xảy ra.

- Không gian của bệnh viện cực kỳ sang trọng, mẹ có nơi nghỉ ngơi, các bé hiếu động thì có chỗ để vui chơi thỏa thích, đặc biệt hơn nữa nếu các bà mẹ muốn cho con bú hoặc thay tã bỉm bệnh viện cũng có ngay phòng điện thoáng mát, rộng rãi, riêng tư cho mẹ và bé.

174592249_1352731705105705_8103089133617541721_n