Tiêm chủng› Trẻ cần tiêm những Vắc xin gì sau mũi tiêm phòng Lao

Trẻ cần tiêm những Vắc xin gì sau mũi tiêm phòng Lao

PHÒNG TIÊM CHỦNG DỊCH VỤ SÀI GÒN - GIA LAI trực thuộc Bệnh viện Mắt Quốc Tế Sài Gòn - Gia Lai. Chính thức đi vào hoạt động tháng 5 năm 2021

Sau khi tiêm mũi Lao, Ba(mẹ) băn khoăn không biết con cần phải tiêm những loại vắc xin nào? Đừng lo lắng, Ba(mẹ) hãy gọi điện đến số Hotline: 02693656666 hoặc inbox Fanpage: f.com/bvmatquoctesggl để được tư vấn phác đồ tiêm cụ thể:

* Vắc xin 6in1 Infanrix Hexa/Hexaxim:

- Tạo miễn dịch chủ động phòng 6 bệnh Bạch hầu, Ho gà, Uốn ván, Bại liệt, Hib và Viêm gan B chỉ trong 1 mũi tiêm; hoàn thành phác đồ 4 mũi trước 24 tháng tuổi(3 mũi đầu cách nhau tối thiểu 1 tháng, mũi 4 cách mũi 3 tối thiểu 6 tháng)

- Có thể Tiêm cho trẻ từ đủ 2 tháng tuổi trở lên. Viêm gan B chỉ trong 1 mũi tiêm. hoàn thành phác đồ 4 mũi trước 24 tháng tuổi(3 mũi đầu cách nhau tối thiểu 1 tháng, Viêm gan B chỉ trong 1 mũi tiêm. hoàn thành phác đồ 4 mũi trước 24 tháng tuổi (3 mũi đầu cách nhau tối thiểu 1 tháng).

* Vắc xin Phòng tiêu chảy do Rotavirus:

-Rotarix/Rotavin M1: có thể uống Liều 1 lúc 06 tuần tuổi ; hoàn thành 2 liều trước 24 tuần tuổi)

-Rotateq:có thể uống Liều 1 lúc 7,5 tuần tuổi ; hoàn thành 3 liều trước 32 tuần tuổi)

* Vắc xin Phế cầu Synflorix/ Prevenar 13: Phòng các bệnh viêm phổi, viêm tai giữa, viêm màng não, nhiễm trùng máu... do vi khuẩn phế cầu. Có thể tiêm khi trẻ đủ 6 tuần tuổi trở lên.

Chủ động bảo vệ cả gia đình mẹ chỉ cần nhắn tin tới Fanpage hoặc liên hệ với PHÒNG TIÊM CHỦNG DỊCH VỤ SÀI GÒN - GIA LAI theo số 02693656666 để được tư vấn cụ thể phác đồ tiêm chủng mẹ nhé!