Tin tức› Cách chọn gọng kính phù hợp với khuôn mặt

Cách chọn gọng kính phù hợp với khuôn mặt

cách chọn gọng kính

Bật mí cho bạn cách chọn gọng kính phù hợp với khuôn mặt

Quầy kính thuốc BỆNH VIỆN MẮT QUỐC TẾ SÀI GÒN – GIA LAI

– Với đầy đủ máy móc trang thiết bị hiện đại cùng với trình độ chuyên môn cao trong ngành kính thuốc hiện nay, bên cạnh đó không gian thoáng rộng sạch sẽ trưng bày kính đẹp cũng là điều khách hàng thích thú khi đến đây.

– Tại đây, bạn sẽ được thỏa thích chọn lựa gọng kính, rất nhiều kiểu dáng từ cổ điển đến hiện đại. Đủ loại chất liệu từ nhựa dẻo, ultem … đến titanium. Bên cạnh đó, Quầy kính thuốc BỆNH VIỆN MẮT QUỐC TẾ SÀI GÒN – GIA LAI còn cung cấp rất nhiều các dịch vụ khác đi kèm với nhiều quyền lợi cho khách hàng:

. Tư vấn chọn kính phù hợp với khuôn mặt và công việc

. Đội ngũ KTV chuyên môn cao – Đo khúc xạ miễn phí – Cắt kính lấy ngay

. Bảo hành kính và thay mới phụ kiện, vệ sinh kính định kỳ

. Thương hiệu chính hãng VELOCITY, SUNFEFI, PARIM, EXFASH, MITO, UITEMCR-V, UITEMERESA…

. Ưu đãi -10% các tròng kính siêu mỏng 1.60 1.67 1.74, tròng chống ánh sáng xanh hạn chế tăng độ, tròng kính đổi màu khi đi nắng, hạn chế bám hơi khi đi mưa, chống chói lóa đèn xe khi đi đêm

cách chọn gọng kính

Khuôn mặt tròn

Khuôn mặt tròn thường có hai má khá bầu bĩnh cùng với vầng trán rộng, cằm ngắn. Chính vì vậy, những người có khuôn mặt tròn nên chọn những gọng kính có kiểu dáng cứng cáp như: Gọng vuông, gọng dày… Nếu bạn sở hữu khuôn mặt bầu bĩnh thì những gọng kính nêu trên là những gợi ý tuyệt vời dành cho bạn. Bạn nên lưu ý tránh những chiếc kính có hình dạng tròn vì chúng sẽ khiến khuôn mặt bạn trông đầy đặn hơn.

Khuôn mặt chữ điền (hơi vuông)

Với những người có khuôn mặt chữ điền thì những chiếc kính tròn và bầu dục sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo. Những gọng kính này sẽ làm tôn lên sự vuông vắn, khỏe mạnh của khuôn mặt. Hãy tránh xa những chiếc kính có gọng vuông bạn nhé vì nếu đeo những chiếc kính như vậy, khuôn mặt bạn sẽ bị che đi sự sắc cạnh tự nhiên.

Khuôn mặt hình trái xoan

Đây là dáng mặt trời phú vì rất dễ đeo kính, phù hợp với tất cả các loại gọng kính từ những chiếc kính có hình dáng tròn tròn, vuông vắn… cho đến các loại kính tạo hình mắt mèo, kính phi công…Tuy nhiên, cần chú ý chọn màu sắc kính phù hợp với trang phục.

Khuôn mặt hình chữ nhật

Với gương mặt có nhiều góc cạnh sẽ khiến khuôn mặt trông khá thô và cứng. Chính vì vậy, bạn nên lựa chọn kính mắt gọng tròn, oval cùng độ cong vừa phải để che đi khuyết điểm giúp cho gương mặt thon gọn hơn.

Khuôn mặt hình trái tim

Gương mặt hình trái tim thường có phần gò má và trán rộng, phần cằm nhỏ nhắn. Vì vậy, bạn cần chọn cho mình loại gọng kính rộng nhưng mỏng, có hình mắt mèo hoặc có gọng to. Đừng cố gắng đeo những chiếc gọng kính vuông hoặc góc cạnh vì nó sẽ không hợp với khuôn mặt của bạn chút nào.

* Với đủ mẫu mã kính thời trang cùng kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao trong lĩnh vực kính được sự tín nhiệm của đông đảo người tiêu dùng, BỆNH VIỆN MẮT QUỐC TẾ SÀI GÒN – GIA LAI chắc chắn là địa chỉ đáng tin cậy nhất cho mọi khách hàng muốn tìm địa điểm mua kính chất lượng tốt nhất với giá tiền.