Tin tức› Cắt da thừa - Lấy mỡ mí mắt

Cắt da thừa - Lấy mỡ mí mắt

Các thủ thuật chỉnh hình Mắt tại Bệnh Viện:

- Lấy mỡ + cắt da thừa mí mắt trên

- Lấy mỡ bọng mắt+ căt da thừa mi mắt dưới

- Cắt mí Mini Hàn Quốc

- Cắt mí Hàn Quốc Plasma

- Combo cắt mí trên/dưới + lấy mỡ mắt

- Combo Lấy mỡ + cắt mí + thu ngắn cơ nâng mi

- NHẤN MÍ MINI DEEP

- Phẫu thuật Lác , Lé, Sụp mi

- Laser Mụn đá, mụn thịt ( u tuyến mồ hôi) quanh mắt

- Laser U vàng (Ban vàng mi mắt)

Với việc xử lý, bóc tách cũng như can thiệp phần mỡ mắt ở mức độ an toàn, giải pháp này sẽ mang tới hiệu quả trẻ hóa mắt toàn diện, cải thiện cả về tầm nhìn lẫn tính thẩm mỹ.

Sau khi thực hiện, khách hàng sẽ nhận được các ưu điểm như:

- Loại bỏ da chùng, mỡ thừa mí trên và mi dưới

- Trẻ hóa mắt, lấy lại 5 – 10 năm tuổi

- Thực hiện nhanh trong 30 – 45 phút, duy trì hiệu quả lâu dài

- Cải thiện thẩm mỹ, khắc phục khuyết điểm mắt,…

lấy mỡ mí mắt

Khi nào cần lấy mỡ thừa mí mắt ?

Khi mỡ thừa mí mắt gây ra những ảnh hưởng đến sức khỏe và khiến bạn mất tự tin về ngoại hình của bạn chính là thời điểm bạn có thể nghĩ đến biện pháp lấy mỡ thừa mí mắt.

Bên cạnh đó, một số đối tượng dưới đây được cho là phù hợp với việc lấy mỡ thừa mí mắt:

- Phù hợp với cả nam và nữ ở độ tuổi trên 30: Là đối tượng mà cơ thể bắt đầu có dấu hiệu lão hóa, đặc biệt là đôi mắt đã bắt đầu xuất hiện tình trạng bọng mỡ hoặc da thừa, chùng da - nhiều nếp nhăn mi mắt

- Những người tuy còn trẻ nhưng xuất hiện tình trạng sụp mí do tích tụ mỡ trên mí mắt.

- Bạn nên tham khảo ý kiến bác sĩ. Dựa vào mức độ mỡ thừa và một số yếu tố khác, bác sĩ sẽ đưa ra lời khuyên phù hợp cho bạn để có thể nhanh chóng khắc phục được vấn đề sức khỏe và thẩm mỹ của bạn.

- Người lớn tuổi, phẫu thuật tạo mắt 2 mí hay tạo mí đôi với kỹ thuật rạch da (cắt mắt hai mí) có thể có ích trong điều trị những biến dạng mắt sâu, lấy bỏ các nếp nhăn da, hoặc cải thiện tình trạng sa trễ của da và mỡ của mi mắt trên.

- Cũng có những bệnh nhân đề nghị làm rõ đẹp và to hơn chiều rộng của nếp mí đôi.