Tin tức› Những điều cần biết khi bị mụn thịt quanh mắt

Những điều cần biết khi bị mụn thịt quanh mắt

Nguyên nhân gây ra mụn thịtmụn thit

Mụn thịt (u tuyến mồ hôi) là những nốt nhỏ sần sùi nổi lên như hạt gạo, thường xuất hiện nhiều ở quanh mi mắt, gò má, trán, nách, ngực, bụng và cơ quan sinh dục.

Nguyên nhân gây ra mụn thịt là do sự rối loạn chuyển hóa dưới da, hay còn gọi là sự giãn nở của các ống tiết mồ hôi làm cho các tế bào bị kết dính vào nhau, cản trở quá trình tiết mồ hôi, từ đó gây ra mụn thịt.

Do vậy, vào mùa hè, nắng nóng, cơ thể tiết nhiều mồ hôi, mụn thịt càng có cơ hội phát triển.

1. Khi bị mụn thịt nên điều trị sớm:

Các nốt mụn thịt khi còn nhỏ, rải rác thì việc điều trị rất đơn giản và hiệu quả, đỡ tốn kém chi phí.

Nếu để lâu tổn thương to lan sâu xuống da và dính nhau thành mảng thì việc điều trị rất khó khăn tốn kém và sẽ để lại sẹo

2. Không nên tự ý điều trị:

Hiện nay chưa có thuốc bôi hoặc uống nào có thể điều trị hiệu quả mụn thịt ở cả góc độ loại bỏ tổn thương và đảm bảo tính thẩm mỹ.

Bên cạnh đó vùng da quanh mắt có đặc điểm rất mỏng và nhạy cảm do vậy việc tự ý điều trị bằng các thuốc bôi và bằng các phương pháp chữa dân giang rất dễ gây kích ứng da, tạo sẹo hoặc làm tổn thương da không hồi phục.

3. Điều trị mụn thị quanh mắt bằng công nghệ Laser CO2

Công nghệ siêu xung phát chùm tia laser có bước sóng 1600nm với năng lượng cao và thời gian phát tia cực ngắn, tác động sâu vào trong da giúp loại bỏ tận gốc tổ chức mụn thịt.

Công nghệ Laser CO2 siêu xung có kích thước chùm tia cực nhỏ và tinh tế, khi chiếu lên vùng da có tổn thương mụn thịt, tia laser chỉ tác động chọn lọc vào thương tổn mà không gây ảnh hưởng đến các tế bào da da lành xung quanh do đó hoàn toàn không đau trong quá trình điều trị, sau điều trị rất nhanh hồi phục và không để lại sẹo.

Laser CO2 siêu xung cũng cho phép tia laser xuyên sâu tới trung bì da vị trí của ống tuyến mồ hôi, do đó phá hủy hoàn toàn thương tổn, tạo hiệu quả triệt để trong điều trị.

Kết quả là với công nghệ Laser CO2 siêu xung siêu xung mụn thịt hoàn toàn bị loại bỏ mà không để lại sẹo hoặc bất cứ biến chứng nào.

Laser CO2 Fractional là sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ laser CO2 truyền thống và công nghệ vi phân mang lại hiệu quả tuyệt vời trong điều trị thẩm mỹ về da, trong đó có điều trị mụn thịt. Laser CO2 Fractional sử dụng bước sóng có độ dài 10.600nm dễ dàng xuyên qua lớp da vào tận sâu bên trong để tiêu diệt nhân mụn và đốt cháy cùi nhân bên trong mà không làm tổn thương bề mặt da.

Hơn thế nữa, Laser CO2 Fractional giúp thúc đẩy quá trình tổng hợp collagen, làm các tế bào da liên kết với nhau chặt chẽ hơn, các lỗ chân lông được thu nhỏ, làn da trở nên săn chắc, mịn màng hơn và đặc biệt không còn mụn thịt. Sau khi đốt, các vết thương sẽ bong ra sau một tuần, bạn có thể kết hợp bôi các thuốc chống sẹo, vết thâm để làn da trắng sáng hơn.

Công nghệ laser CO2 siêu xung – công nghệ Laser mới và hiện đại nhất hiện nay được ứng dụng trong điều trị mụn thịt quanh mắt tại BỆNH VIỆN MẮT QUỐC TẾ SÀI GÒN - GIA LAI

VÌ SAO KHÁCH HÀNG CHỌN ĐIỀU TRỊ MỤN THỊT TẠI BỆNH VIỆN MẮT QUỐC TẾ SÀI GÒN - GIA LAI

1. Sử dụng công nghệ Laser CO2 siêu xung hiện đại.

Công nghệ Laser CO2 siêu xung ứng dụng trọng điều trị mụn thịt quanh mắt tại Bv được nhập khẩu - đây là công nghệ Laser CO2 siêu xung mới nhất hiện nay được nhập khẩu từ Hàn Quốc, giúp khách hàng có một quả trình điều trị mụn thịt triệt để, không đau, không để lại sẹo và nhanh hồi phục.

2. Tại BỆNH VIỆN MẮT QUỐC TẾ SÀI GÒN - GIA LAI bạn sẽ được các bác sĩ chuyên khoa có trên 15 năm kinh nghiệm, có trình độ từ Thạc sỹ trở lên trực tiếp thăm khám và điều trị, mang đến cho bạn một quá trị liệu An Toàn và Hiệu Quả.

3. Quy trình điều trị chuẩn y khoa: Điều trị mụn thịt quanh mắt bằng công nghệ Laser CO2 siêu xung tại BỆNH VIỆN MẮT QUỐC TẾ SÀI GÒN - GIA LAI được tiến hành trong phòng điều trị vô trùng tuyệt đối và theo một quy trình chuẩn y khoa đã được các hiệp hội Y khoa trong nước và trên thế giới khuyến cáo.