Tin tức› Tẩy mụn thịt phương pháp LASER CO2 Fractional FRAXIS

Tẩy mụn thịt phương pháp LASER CO2 Fractional FRAXIS

Mụn thịt bản chất là một khối u lành tính trên da, không phải ung thư, không gây nguy hại nhưng lại ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của gương mặt, gây mất tự tin. Do đó, nhiều người lựa chọn giải pháp đốt mụn thịt, tuy nhiên phương pháp này thường dễ hình thành sẹo sau đó.

Việc hiểu biết về điều trị sẹo sau khi đốt mụn thịt sẽ giúp bạn đưa ra được quyết định đúng đắn.

laser-co2-fractional

1. Vì sao có nguy cơ hình thành sẹo sau đốt mụn thịt?

Các biện pháp đốt mụn thịt có mức độ can thiệp sâu trên da. Do đó, nguy cơ hình thành sẹo là rất cao.

Thậm chí, nếu việc chăm sóc da không phù hợp sau khi can thiệp, da bị nhiễm trùng, nhất là những người đã có cơ địa sẹo lồi, sẹo khi lành da có thể gây mất thẩm mỹ, thậm chí có thể nhiều hơn ban đầu khi chưa đốt mụn thịt.

Mặt khác, các biện pháp đốt mụn thịt còn có thể làm đứt gãy cấu trúc của elastin và collagen, tạo thành những vết lỗ trên da là sẹo lõm.

2. Những điều cần chuẩn bị trước khi đi đốt mụn thịt tránh để lại sẹo

Để việc đốt mụn thịt hiệu quả, an toàn, đảm bảo tính thẩm mỹ và không để lại sẹo, người bệnh cần chủ động cân nhắc các vấn đề sau đây:

2.1 Suy nghĩ kỹ lưỡng về vấn đề cần thiết phải đốt mụn thịt

Một số câu hỏi cần phải trả lời như: liệu tình trạng mụn thịt có gây ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống không hay việc đốt mụn thịt có giúp cuộc sống tốt hơn nhiều không?, nguy cơ hình thành sẹo xấu trên cơ địa của bản thân cũng như khả năng điều trị sẹo sau khi đốt mụn thịt nếu mắc phải...

Nếu bản thân từng bị sẹo xấu trước kia, điều này cần cho bác sĩ da liễu biết, giúp tư vấn phương thức đốt mụn thịt với rủi ro lành sẹo xấu thấp nhất cũng như cảnh báo cần cẩn trọng, tỉ mỉ hơn trong từng thao tác can thiệp.

Các biện pháp đốt mụn thịt đều có nguyên lý chung là tạo ra những can thiệp mức độ sâu trên da. Do đó, điều quan trọng nhất trong kinh nghiệm đi đốt mụn thịt của nhiều người chia sẻ đó chính là phải chọn mặt gửi vàng những cơ sở, bệnh viện chuyên về can thiệp thẩm mỹ uy tín, chất lượng.

2.2 Công nghệ đốt mụn thịt hiện đại, an toàn và không để lại sẹo

Cùng với sự phát triển của công nghệ, nhiều phương pháp đốt mụn thịt ra đời, ngày càng đáp ứng được tính thẩm mỹ, an toàn và cải thiện nguy cơ để lại sẹo.

Laser xóa Mụn Đá - Mụn Thịt - Ban vàng sắc tố tại Bệnh viện Mắt Quốc Tế Sài Gòn - Gia Lai

Laser CO2 Fractional FRAXIS là dòng laser tiên tiến nhất hiện nay, được nhiều bác sỹ da liễu nổi tiếng trên toàn thế giới tin dùng.

Hiện đang được sử dụng rất thành công tại Bệnh Viện Mắt Quốc Tế Sài Gòn - Gia Lai

Ưu điểm của Laser CO2 Fractional FRAXIS

- An toàn, điều trị nhanh chóng

- Không đau, không cần nghỉ dưỡng

- Không để lại sẹo

- Không chảy máu

Công nghệ này giúp xác định dễ dàng hơn độ sâu cần can thiệp, từ đó tác động chính xác vùng cần điều trị, không ảnh hưởng tới vùng da xung quanh và giảm nguy cơ hình thành sẹo.

Ưu điểm của công nghệ điều trị mụn thịt Laser CO2 Fractional FRAXIS

Với tính năng vượt trội của mình, Laser CO2 được xem là công nghệ điều trị mụn thịt tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay.

Khi điều trị mụn thịt bằng công nghệ Laser CO2 Fractional tại BỆNH VIỆN MẮT QUỐC TẾ SÀI GÒN - GIA LAI sẽ mang lại kết quả ngay lập tức, an toàn, nhanh chóng và hiệu quả cho quý khách hàng.

Bạn chỉ cần điều trị mụn thịt với công nghệ Laser CO2 Fractional, nhân mụn sẽ được triệt tiêu tận gốc, hơn nữa không để lại sẹo, làn da bên ngoài không bị tổn thương mà còn sáng mịn, săn chắc hơn.

Chắc chắn phương pháp điều trị mụn thịt này sẽ chiếm được lòng tin và nhận được sự hài lòng của quý khách hàng.