Tin tức› Thay đổi của bệnh nhân sau khi phẫu thuật sụp mi, lác lé

Thay đổi của bệnh nhân sau khi phẫu thuật sụp mi, lác lé

Điều trị lác, sụp mi hiệu quả tại Bệnh viện Mắt Quốc Tế Sài Gòn – Gia Lai

Từ đầu năm đến nay Bệnh viện Mắt Quốc Tế Sài Gòn – Gia Lai đã tiếp nhận và phẫu thuật thành công cho nhiều bệnh nhân trên địa bàn tỉnh gặp tình trạng về mắt như: Sụp mi, lác (lé)

Không chỉ là vấn đề thẩm mỹ mà còn có thể ảnh hưởng đến cuộc sống thường ngày. Ở trẻ nhỏ nếu phát hiện và điều trị sớm có thể xử lí được vấn đề này.

Thạc sĩ- Bác sĩ Nguyễn Thị Thanh Phượng – Chuyên gia Nhãn Nhi, chuyên gia phẫu thuật các bệnh lý về mắt, chuyên gia chữa Lác (lé), sụp mi bẩm sinh tu nghiệp tại Ấn Độ đang áp dụng các phương pháp chữa LÁC, LÉ, SỤP MÍ hiệu quả cho người bệnh.

Dưới đây là hình ảnh một vài ca phẫu thuật tại Bệnh viện Mắt Quốc Tế Sài Gòn – Gia Lai:

Ca phẫu thuật điều trị bệnh lý Lác (lé) sau 5 ngày

điều trị lác sụp mi

—————-***—————-

Bệnh nhân Y Kaoh – sinh năm 2000 tại xã Đăk Rơ Wa – Tp Kon Tum sau khi được Ê kíp Bác sỹ của Bệnh Viện Mắt Quốc Tế Sài Gòn – Gia Lai đã thực hiện Ca phẫu thuật SỤP MÍ ngày 02/03/2021 vừa qua.

Nụ cười rạng rỡ trên mặt em đã nói lên tất cả, em vui mừng như thế nào khi đôi mắt của em đã được phẫu thuật và đẹp như bao người khác. Từ nay em đã tự tin lên rất nhiều và đã thay đổi rất nhiều sau cuộc phẫu thuật này.

156897223_1319832208395655_2363188900195506762_o

—————-***—————-

Sự thay đổi rất lớn sau khi bé T.V.N Hân sinh năm 2011 địa chỉ Xã K’Dang huyện Đăk Đoa phẫu thuật LÁC (LÉ) tại Bệnh viện Mắt Quốc Tế Sài Gòn – Gia Lai. Bé đã tự tin, vui vẻ và dễ thương hơn rất nhiều sau khi được ê kíp y Bác sỹ của bệnh viện chữa trị.

—————-***—————-

Ca phẫu thuật SỤP MI BẨM SINH cho bé Đăng Khôi ngày 05/03/2021, “Sau khi phẫu thuật xong cháu rất vui vẻ và bình thường, lại còn thích chơi đùa nữa”; đó là những điều mà gia đình bé chia sẻ với Bác sỹ phẫu thuật

158128868_1323360631376146_6311930948254050261_n

Với mục tiêu đem lại nhiều giá trị cống hiến cho cộng đồng nói chung và cho Tỉnh nhà nói riêng

Với triết lý “Tất cả vì đôi mắt sáng khỏe cho bệnh nhân”

Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho bạn không những công nghệ y học hiện đại trong khám chữa bệnh về mắt mà còn mang đến cho bạn một phong cách khám chữa bệnh hoàn hảo, tận tâm, chuyên nghiệp.

Nếu bạn đang gặp phải vấn đề về bệnh LÁC, LÉ, SỤP MI, hãy đến Bệnh viện Mắt Quốc Tế Sài Gòn – Gia Lai

Bệnh viện tự hào là đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp các dịch vụ Khám và điều trị hầu hết các bệnh, tật, chấn thương phổ biến về Mắt:

» Điều trị các dị tật mắt bẩm sinh: Lác, lé, sụp mi

» Phẫu thuật Phaco điều trị đục thủy tinh thể

» Khám và điều trị các bệnh lý về Mắt

» Tư vấn Phẫu thuật điều trị tật khúc xạ

» Tầm soát điều trị các bệnh lý về đáy Mắt

» Đo thị lực, cắt kính Mắt