› Tin tức

Hiểu về CÚM

16/07/2021 13:10

Thông tin về bệnh Đục thủy tinh thể

16/07/2021 10:37

Thông tin này dành cho các bệnh nhân bị đục thủy tinh thể và gia đình hiểu rõ hơn về bệnh đục thủy tinh thể, gồm các phần: triệu chứng, chẩn đoán và điều trị.

Điều Trị Mộng Mắt (Mộng Thịt) tại Bệnh viện Mắt Quốc tế Sài Gòn - Gia Lai

14/07/2021 09:12

MỘNG THỊT là một u, không phải ung thư, thường có màu hồng nhạt, hơi gồ lên và có thể nhìn thấy mạch máu ở trên. Mộng thịt là một tình trạng làm màng bao phủ phần trắng của mắt chuyển màu đục. Bệnh thường ảnh hưởng đến những người dành nhiều thời gian ngoài trời, đặc biệt là những người lướt sóng, do đó nó có tên là mắt người lướt sóng.

Cách chọn gọng kính phù hợp với khuôn mặt

13/07/2021 10:08

Tại đây, bạn sẽ được thỏa thích chọn lựa gọng kính, rất nhiều kiểu dáng từ cổ điển đến hiện đại. Đủ loại chất liệu từ nhựa dẻo, ultem … đến titanium

Thay đổi của bệnh nhân sau khi phẫu thuật sụp mi, lác lé

13/07/2021 09:33

Sụp mi, lác (lé) không chỉ là vấn đề thẩm mỹ mà còn có thể ảnh hưởng đến cuộc sống thường ngày. Ở trẻ nhỏ nếu phát hiện và điều trị sớm có thể xử lí được vấn đề này

Bệnh viện Chuyên khoa Mắt hàng đầu Miền Trung – Tây Nguyên

13/07/2021 08:09

Bệnh viện Mắt Quốc tế Sài Gòn - Gia Lai là bệnh viện chuyên khoa về Nhãn khoa tại thành phố Pleiku – Gia Lai. Bệnh viện chịu trách nhiệm chăm sóc sức khỏe về mắt cho nhân dân thành phố và người dân trong khu vực.